Hướng Dẫn Cài Thêm Game Cho Switch OLED Mod Từ PC

Hướng Dẫn Cài Thêm Game Cho Switch OLED Mod Từ PC

Trong 1 vài trường hợp bạn không muốn tải game cho Switch OLED Mod Online thông qua Tinfol mà muốn tải qua PC cho nhanh rồi mới chép vào Switch thì có thể làm theo hướng dẫn sau:

Yêu cầu cần: Máy Nintendo Oled Mod, máy tính và cáp USB-C

Bước 1: Truy cập vào những website sau đây để tìm game mà bạn cần chơi để tải về: nswgame.com, nsw2u.net hoặc eggnsemulator.com/roms/ và romslab.com/category/switch-games. Game cho Switch OLED có định dạng đuôi là .NSP hoặc .XCI.

Bước 2: Truy cập vào máy Switch Oled Mod. Vào mục ‘Album’ trên giao diện máy -> chọn ứng dụng ‘DBI’. Sau đó chọn mục ‘Run MTP responder’ trong DBI. Kết nối máy Switch với PC bằng cáp USB-C. Sau khi kết nối chúng ta sẽ thấy thông báo kết nối thành công trên DBI. Và trên PC sẽ hiển thị ổ cứng Switch.

Bước 3: Trên PC click chọn ổ cứng Switch sẽ hiển ra các ổ cứng nhỏ. Để chép game vào Nintendo chúng ta sẽ chọn ổ cứng ‘Micro SD Install’. Copy game đã tải trên PC dưới dạng file .NSP vào mục ‘Place NSP, NSZ, XCI or XCZ files’

Bước 4: Lúc này trên màn hình Nintendo Switch sẽ hiển thị quá trình và thời gian cài đặt game. Sau khi trên DBI hiển thị dòng Title installation complete người dùng có thể thoát DBI bằng nút Home trên tay phải joycon và thấy tựa game đã cài đặt. Sau đó rút cáp Type-C ra khỏi máy và sử dụng. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất. Bạn nhấn phím Home để quay về màn hình chính, ngắt kết nối dây cáp với máy tính.

Nếu quý khách cần tư vấn, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được giải đáp một cách đầy đủ nhất. Cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *