Quý khách hàng mua sắm tại TheGioiGames.VN có thể đến xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng. Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển đảm bảo cho khách hàng. Thời gian vận chuyển thông thường cho khách hàng trong khoảng 60 phút cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, 1 ngày cho các tỉnh lân cận TP Hồ Chí Minh và 2 đến 3 ngày cho những tỉnh thành còn lại kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

– Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

– Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, chúng tôi vận chuyển cho tất cả đơn hàng toàn quốc. Chúng tôi thực hiện việc vận chuyển nhanh nhất và đảm bảo thông qua những công ty vận chuyển lớn như Viettel Post, Ahamove và Grab Express.

Tất cả các đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng sẽ miễn phí cước chuyển hàng và miễn phí toàn bộ phí COD.

Trong trường hợp khách hàng cần nhân viên hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà (chỉ áp dụng tại nội thành Tp Hồ Chí Minh). TheGioiGames.VN sẽ tính thêm phí lắp đặt tuỳ vào từng sản phẩm và sẽ thông báo thoả thuận trước với khách hàng.

Cảm ơn!